• slide1
  • slide2
  • slide3
  • slide4

goebe

Goebel (Đức):

Khởi đầu từ năm 1871, đến nay Goebel đã trở thành nhà sản xuất gốm sứ truyền thống hàng đầu Châu Âu về quà tặng và các bộ sưu tập theo mùa thủ công trong các dịp kỷ niệm. Sản phẩm của Goebel được trang trí sử dụng vật liệu cao cấp, không phai mầu, kết hợp kỹ thuật in tổ hợp, tay nghề truyền thống và thiết kế đương đại được xem như những bài hát ca ngợi vẻ đẹp, tình yêu và cuộc sống. Các tuyệt tác được in trên các sản phẩm của Goebel do các danh họa sau đây sáng tác:

- Alphose Mucha (1860 – 1939): Họa sỹ theo trường phái Tượng trưng người Séc. Ông còn là nghệ sỹ trang trí nội thất.

- Salvador Dalí (1904 – 1989): Họa sỹ (nhà điêu khắc, nhiếp ảnh, quay phim…) người xứ Catalonia, Tây Ban Nha với phong cách siêu thực có ảnh hưởng nhất thế kỷ 20.

- Gustav Klimt (1862 – 1918): Họa sỹ theo trường phái Tượng trưng người Áo (Art Nouveau Wien), chủ đề hàng đầu là mô tả hình thể người phụ nữ.

- Claude Monet (1840 – 1926): Họa sỹ nổi tiếng người Pháp, một trong những người sáng lập trường phái Ấn tượng, vẽ nhiều phong cảnh ven bờ sông Seine.

- Auguste Renoir (1841 – 1919): Họa sỹ người Pháp, tiên phong trong sự phát triển trường phái Biểu hiện, đề cao vẻ đẹp đặc biệt là cơ thể nữ giới.

- Vincent van Gogh (1853 – 1890): Danh họa người Hà Lan thuộc trường phái hậu Ấn tượng, tiên phong của trường phái Biểu hiện, có ảnh hưởng lớn đến mỹ thuật đương đại.

- August Macke (1887 – 1914): Họa sỹ người Đức, một trong các thành viên lãnh đạo nhóm họa sỹ Biểu hiện của Đức (The Blue Rider).

- Michael Parkes (sinh năm 1944): Họa sỹ (nhà điêu khắc, in đá) sinh tại Mỹ và sống tại Tây Ban Nha. Ông nổi tiếng về các tác phẩm thuộc lĩnh vực Tưởng tượng (Fantasy) và Hiện thực huyền ảo (Magic Realism).

- Carl Larssons (1852 - 1919): Họa sỹ người Thụy Điển, đại diện phong trào Nghệ thuật và Nghề thủ công (Art & Crafts movement), nổi tiếng với các tác phẩm được vẽ bằng sơn dầu, mầu nước và bích họa.

Sản phẩm Goebel

gioithieutrangchu